Em vừa đến công ty chồng đánh ghen làm anh ta và ả bồ bị ném đá tơi bời các chị ạ

Em vừa đi đánh ghen về các chị ạ! Uống vội cốc nước cho xuôi cục tức mà không ăn thua. Tính em thì nóng như lửa, lúc biết chồng ngoại tình em đã nhảy dựng lên muốn xé xác anh ta làm trăm mảnh mà không được. Em cũng chẳng đủ bình tĩnh để tính kế ngọt nhạt từ từ kéo chồng về mà gọi luôn đồng bọn đến thẳng công ty gã giải quyết 1 lần cho xong.

Em lấy chồng mới 2 năm thôi, vừa sinh con gái đầu lòng được 3 tháng mà đã phải gửi con cho bà nội trông rồi nói dối ra ngoài có việc. Thực chất là đi đánh ghen ạ. Em với chồng làm cùng công ty xuất khẩu thủy sản. Lúc đầu thì cùng làm trên phòng kinh doanh, nhưng từ khi em nghỉ sinh thì sếp điều chuyển chồng em xuống kho với lí do thiếu người.

Về phần chồng, em chưa bao giờ nghi ngờ lão sẽ có gan vượt mặt vợ để gái gú bên ngoài. Lão hiền lắm, làm gì cũng nhẹ nhàng lại kiệm lời như con gái. Thế nào vớ phải em ngoại hình to béo 1 chút nhưng khuôn mặt xinh, giọng nói thì xoang xoảng, tướng như đàn ông. Em với lão thành đôi được cũng nhờ sự gán ghép của đồng nghiệp trong công ty mà toàn là do em chủ động tấn công lão. Lúc cưới xong, sếp còn trêu chồng em.

“Cậu Thắng lấy cô Thùy cứ xác định là vào lò luyện thép. Cô ấy mà hét 1 câu chắc đái ra quần”.

“Sếp cứ nói quá, em hiền mà. Ai tệ với em thì em xù lông lên tí thôi”

“Gớm, cô mà hiền thì không tới lượt chú Thắng…”

Đấy, ai cũng nghĩ chồng em hiền thế, sợ vợ thế thì đời nào dám ho he vượt mặt. Thế mà tất cả đều sai, từ khi lão chuyển xuống kho, chẳng biết nghe con nhân viên trong kho ngon ngọt thế nào lại phải lòng nhau.

Giác quan thứ 6 của phụ nữ mình cũng đúng phết các chị ạ. Chồng em qua lại với con kia được hơn tháng thì em phát hiện ra rồi. Lúc ấy, em đã chuẩn bị tâm thế hừng hực để đi đánh ghen, bắt sống đôi gian phu dâm phụ rồi.

Bình thường lão ăn ngủ hay làm gì cũng nguyên tắc lắm, thế mà đợt gần đây thỉnh thoảng không về nhà ăn cơm trưa rồi nói phải xuất chuyến hàng đột xuất. Em không làm ở kho nhưng em cũng biết để 1 xe hàng được xuất đi cần phải trình mọi giấy tờ, các bước không hề đơn giản mà nói là đột xuất được. Hơn nữa, ngày nghỉ em nhờ lão trông con để dọn dẹp nhà cửa mà lão cứ ôm khư khư cái điện thoại nhắn tin rồi thỉnh thoảng cười tủm tỉm, để con bé ngọ ngoạy rồi khóc thét trong nôi lão mới bế con lên. Em hỏi.

“Anh có việc gì mà chăm chăm vào điện thoại thế?”

“Không, mấy đứa bạn cũ, à không… mấy đứa trong đội bóng hẹn”.

Em biết là chồng đang nói dối có hỏi thêm cũng không đời nào lão nói thật nên thôi, để lựa thời cơ rồi xem trộm điện thoại kiểm tra, có gì khuất tất thì ắt phải lòi cái đuôi.

Để tránh lão nghi ngờ, em chờ đúng hôm lão phải làm ca đêm, sáng ra về đến nhà thì mệt phờ râu nên lăn ra ngủ. Điện thoại lão bảo mật bằng vân tay nên em khẽ đưa sát màn hình vào ngón tay cái của lão để mở, không ngờ mở được luôn.

Đúng như em dự đoán, tin nhắn cũ đã xóa hết nhưng tin nhắn mới vẫn còn nguyên lúc 5h38’ sáng nay. Em không biết cụ thể về ả kia nhưng thấy lưu tên là “Thu kho”, chiều tối nay cả chồng em và ả sẽ đến công ty sớm hơn 2 tiếng để hẹn hò trước giờ vào làm. Cũng may là mấy lần xuống kho nhập phiếu thì em cũng biết mặt ả Thu này. Em căm quá, nhìn lão nằm ngủ mà em muốn bê cả chậu nước lạnh tạt vào mặt cho bõ tức. Nhưng thôi, sức đó em để dành chiều nay đi đánh ghen.

Em gọi điện nói dối ra ngân hàng có việc để nhờ mẹ chồng sang trông cháu. Đi 1 mình không tự tin lắm nên em gọi thêm 3 đứa bạn thân, bọn ấy cũng máu me lắm, nói là đi đánh ghen thì ủng hộ nhiệt tình. 5h chiều, bọn em phục sẵn trong phòng bảo vệ ở cổng công ty. Chồng em phóng ra trước còn ả kia theo sát phía sau, mặt mũi bịt kín mít như “ninja”. Em vội lao ra chặn đầu xe, lôi cổ bắt xuống xe để giải quyết. Không nói nhiều cũng không giải thích, em tát luôn cho 2 cái vào mặt. Ả ta không hiểu chuyện gì đang xảy ra thì chồng em lao tới.

“Em làm gì thế? Bỏ cô ấy ra, có gì về nhà nói chuyện”

“Kinh, còn thân thiết đến mức gọi “cô ấy” rồi cơ, lũ mèo mả gả đồng, để tôi dạy cho chừa thói cướp chồng đi. Cả công ty ra đây mà xem con mụ cướp chồng…”

Như đã bàn sẵn, mấy con bạn giữ chặt ả ta để em xử lý. Khi đã tay rồi, mọi người cũng thi nhau chửi “cái giống cướp chồng” thì em mới tha. Trước khi bỏ về, em không quên dằn mặt lão chồng.

“Đi đánh ghen thế này còn nhẹ, anh cứ về nhà khắc biết mặt với tôi”…

 

Deal ăn uống Spa tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *